วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556

จำไว้!!...มึงคือเมียกู!! [Yaoi Boy Love] Chapter-5 NC-

จำไว้!!...มึงคือเมียกู!! [Yaoi Boy Love]

Chapter 5
 NC
NC-NCNN
  

            มึงถอยไปนะว้อย!!! ” ร่างบางที่ตอนนี้ถูกกดให้นอนลงจมไปกับเตียง พูดเสียงแว๊ดขึ้นในทันที เมื่อร่างสูงตามติดไปโทมทับคล่อมร่างบางเอาไว้


            นับจากนี้มึงจะได้เป็นเมียกู ทั้งตัว แล้วนะ หึ คีย์เอ่ยกระซิบที่ข้างหูและเผยลิ้นร้อนออกมาเลียวนเล่นระหว่างใบหูของร่างบางที่ถูกคล่อมเอาไว้อยู่ในตอนนี้


ร่างสูงรุกรานร่างบาง เขาเริ่มแกะกระดุมออกทีละเม็ดอย่างเชื่องช้า เพื่อให้ร่างบางขัดขืนเขาให้มากกว่านี้


            มะ....มึง!! หยุดถ่ายเดี๋ยวนี้!! ” ร่างบางถีบอกกว้างของร่างสูงอย่างไม่บันยะบันยัง เมื่อเห็นว่ามือของร่างสูงเริ่มเลื้อยคืบคลานเข้ามายังเสื้อผ้าของร่างบาง


ดรีมทั้งพยายามดันอกแกร่งก็แล้ว ถีบก็แล้ว พ่นคำด่าออกไปจนไม่ได้ศัพท์หลากหลายออกมาจากคำพูดก็ด้วย แต่คีย์ก็ยังไม่สนใจและเลือกที่จะสนุกกับร่างบางตรงหน้า


....ร่างกายที่บอบบางไม่แข็งแกร่งกร้าวดั่งผู้ชาย ผิวขาววอกเหมือนหญิงสาว รูปหน้าที่ได้รูปเรียว ใบหน้าที่หวานพริ้ง แต่ลึกๆซ่อนความร้ายไว้ ดวงตาที่คมกริบดั่งคมเขี้ยว นัยย์ตาที่หวานเยิ้ม  จมูกที่โด่งสัน ริมฝีปากแดงชมพูที่คลับกับสีผิว ทำให้หน้าตาดูน่ารักขึ้นมาในทันที


            ใครมันจะไปอดใจไหว ในใจของคีย์สัมผัสได้แต่คำๆนี้ เพราะร่างบางของเขาที่นอนอยู่เบื้องร่าง น่ากอดเป็นบ้า ร่างสูงได้คิดแต่เพียงว่าเขาจะต้องครอบครองร่างบางนี้เอาไว้ และไม่ให้เล็ดลอดหนีไปได้


            อึก! อะ...อย่า


ร่างบางที่พยายามขัดขืนและดิ้นทุรนทุรายเพื่อจะหนีรอด ต้องสยบไปในทันที เมื่อร่างสูงเริ่มไซร้ซอกคอของดรีม พร้อมกับขบกัดดูดเม้มแรงๆจนเกิดรอยฟันและแดงขึ้น เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของพันธสัญญา


รอยจูบ.....รอยแดงระเรือเริ่มเกิดขึ้นที่ซอกคอขาวๆของดรีม


ดรีมที่ตอนนี้กำลังผลักไซ ใช้มือดันอกแกร่งเอาไว้ไม่ให้เข้ามาคลี่คลายกับร่างกายของเขาไปมากกว่านี้ ก็ต้องเจ็บตัวไปอย่างเฉียบพลัน เมื่อร่างสูงจับข้อมือของร่างบางที่ไม่ได้ใส่กุญแจมือข้างหนึ่ง


 คีย์ถอดเนคไทออกมาจากเสื้อเชิ้ตขาวยับๆของตัวเอง ที่เป็นยูนิฟอรม์ของมหาลัย ร่างสูงจับข้อมือของร่างบางผูกติดกับเนคไทหัวเตียงที่สามารถจะมัดให้ร่างบางอยู่นิ่งๆได้ คีย์จับเนคไทผูกมัดกับข้อมือดรีมอย่างสั่วๆ จนกลายเป็นเงื่อนตายในทันที


โอ๊ย!! เจ็บ!!!! ” ดรีมร้องออกมาด้วยความทรมานเมื่อข้อมือของตัวเองถูกผูกไว้กับหัวเตียงอย่างแน่น เลือดของเขาในตอนนี้แทบจะไม่เดินผ่านไปเลี้ยงหัวสมอง


ไอสัส!! ไอเหี้ย!! ไอควาย!! ไอวิปริต!! ไอซาดิสม์!! ไอ้..... ปล่อยกูน่ะว้อยยย!!! มึงจะต้องเสียใจที่ทำกับคนอย่างกูแบบนี้!!! ” ร่างบางเริ่มถลาคำพูดใส่ร่างสูงที่ตอนนี้ใช้มือไล้เลียไปที่เสื้อสีขาวของร่างบางที่เปียกชื้น


สภาพของดรีมในตอนนี้แทบทำให้คนเบื้องบนคลั่ง เพราะตอนนี้เสื้อเชิ้ตตัวขาวที่เปียกชื้นของดรีมก็ยังคบแนบเนื้ออยู่เช่นเคย ความชื้นเปียกไม่ได้แห้งเหือดออกไปเลยซักนิดเดียว แม้แต่กางเกงก็เช่นกันแนบไปกับก้นเหมือนกำลังเผยให้เห็นตำตา


หยุดปากหมาๆของมึงซะ!!!! ” ร่างสูงตะคอกใส่


มึงอ่ะดิ!! หยุดการกระทำผิดเพศของมึงได้ละ!!! กูหมดความอดทนแล้วนะว้อยย!!! ” ร่างบางสบถออกมาอย่างไม่สู้ถอย


คิดว่าคนอย่างกูจะฟังมึงหรอ!! ไอ้โง่


เออ!!! ไม่มีใครไม่เคยขัดคำสั่งกู!!! ” ร่างบางตอบรับอย่างมั่นใจ เพราะในชีวิตทั้งชีวิตของเขา แทบจะไม่มีใครขัดใจกับเขาเลย


ด้วยการที่ถูกประคบประงมมาตั้งแต่เด็กๆ บวกกับความเอาแต่ใจ ทำให้ไม่มีใครกล้าขัดหรือเมื่อดรีมสั่งอะไร ทุกคนจะต้องตกเป็นเบี้ยร่างแทบทุกราย.......


หรอ....คิดว่าคนอย่างกูจะโง่เชื่อฟังมึงเหมือนหมารึไง ? ” ร่างสูงแสยะยิ้มอย่างเยือกเย็น ฉากแววความเหี้ย(ม)ในตัว


ปล่อยกู!!! กูบอกให้ปล่อยไง!!! มึงห้ามทำเชี่ยไรกับกู!!!! ”


ร่างบางดิ้นพล่านเมื่อร่างสูงกระชากเสื้อเชิ้ตออกอย่างไม่ใยดี เหมือนผู้ล่าที่กำลังกระหายในตัวเหยื่อจนเหลืออด


Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr


กูบอกให้ปล่อยไง!!!!! ” ร่างบางอาศัยจังหวะที่มีเสียงโทรศัพท์ของตนเองดังขึ้น จึงถีบยอดอกของร่างสูงไปอย่างเต็มแรง


แต่ร่างสูงก็ไม่สะทกสะเทือนอะไรเลยซักนิด ถึงร่างบางจะรู้สึกว่าร่างสูงจะเซๆไปบ้าง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้


มึงกล้าถีบกูหรอ!! ไอสัส!! ” ร่างสูงพูดเสียงรอดไรฟัน กัดฟันดังกรอด แข้งขาทั้งสองข้างโทบทับน้ำหนักล็อคขาทั้งคู่ของร่างบางไม่ให้กระดุกกระดิกถีบเตะไปไหนได้


อ๊ะ!!....มะ...มึงหยุด!!!! ” ร่างบางตะโกนด้วยเสียงที่แหบพร่าและติดขัดขึ้น เมื่อร่างสูงเบื้องบนขบกัดเม้มยอดอกเป็นระยะๆ พร้อมกับแรงดูดที่ยอดอกที่แรงขึ้น ทำให้ร่างบางสั่นเทาขึ้นมา


มึงมีอารมณ์แล้วรึไง ร่างสูงถามเสียงรอดลำคอ


เชี่ย!!!..... ปล่อย!!! ” ถึงแม้ว่าร่างบางจะไม่สามารถขัดขืนได้ในตอนนี้ แต่เสียงแหลมแว๊ดๆติดก็ดังรอดออกมาจากริมฝีปากบางไม่ขาดสาย


หึ ร่างสูงหัวเราะในลำคอ


มะ...มึง ....หยุด!!! กะ....กูบอกให้หยุด!!! ” ร่างบางหน้าร้อนผ่าว ไม่รู้ว่าความโกรธจัดจนเลือดขึ้นหน้าหรือความเขินอายที่ถูกกระทำทางกายหรืออะไร แต่ร่างบางในตอนนี้รู้ว่า.....ต้องถูกร่างสูงตรงหน้ากลืนกินแน่นอน


ร่างสูงเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้กับริมฝีปากบางเมื่อเห็นว่าร่างบางตรงหน้ากะจะพูดคำด่าถาถมเข้ามาอีก จึงสกัดด้วยการแนบแน่นริมฝีปากด้วยกัน ริมฝีปากร้อนเข้าแทรกแซงหาความหวานในโพรงปากของร่างบาง


ดรีมได้แต่ยอมจำใจกับรสจูบ เพราะตอนนี้ลิ้นร้อนของร่างสูงกำลังขับคืบเข้ามาในลำขอและเลียวนไปทั่วปาก


ร่างสูงเลื่อนนิ้วเรียวยาวสัมผัสกับหน้าท้องที่เปลือยเปล่าของร่างบางและเลื่อนต่ำลงมาเรื่อยๆ จนถึงแก่นกลางกายของร่างบาง ที่ตอนนี้กำลังซุกซ่อนอยู่ในกางเกงขายาวดำสนิทที่เปียกปอนด้วยน้ำตกจำลองของห้าง


 ร่างสูงเริ่มขบกัดเม้มเบาๆที่ริมฝีปากอมชมพู เพื่อให้ร่างบางไม่หยุดดิ้นไม่ขยับร่างกายไปมากนัก


คีย์เริ่มออกแรงถอดเข็มขัด เมื่อถอดได้แล้ว จึงค่อยๆเลื่อนกางเกงถอดตามลง ตอนนี้กางเกงตัวนั้นได้หลุดออกจากขาของร่างบางไปแล้ว

เมื่อได้การร่างสูงจึงผละริมฝีปากออกอย่างอ้อยอิ่ง ทำให้น้ำลายของเราสองคนยืดติดปากกันไปด้วยตามปากของดรีมคีย์


ร่างบางเริ่มสูดหายใจเข้าลึกๆและนำเอาออกซิเจนในอากาศเข้าปอดทันใด เมื่อขาดหายใจในอรรถรสของการจูบที่ร้อนแรงนับถึงนาทีก็ว่าได้.....


ร่างสูงเหยียดยิ้มหยันตรงมุมปากเมื่อจัดการถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นของร่างบางได้สำเร็จ โดยที่ร่างบางในตอนนี้ไม่รู้ตัว คีย์เหลือบมองดรีมด้วยหางตา แต่ร่างบางก็ยังคงหลับตาแน่นเหมือนกับกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง


สายไปแล้ว.......


ต่อจากนี้ร่างสูงจะไม่ให้ร่างบางได้มีโอกาสคิดอะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว เพราะนับจากวินาทีนี้ร่างสูงจะได้ครอบครองกายของร่างบางตรงหน้าเอาไว้คนเดียว!!! ร่างบางต้องมาครางข้างๆหูของเขา!!


เมื่อร่างบางได้สติออกจากการครุ่นคิดภายในสมอง ตอนนี้ร่างกายของดรีมมีทั้งความรู้สึกที่หลากหลาย ทั้งสั่นไหวแบบแปลกๆ


เสียงหัวใจที่เต้นโคลมครามในทรวงอก ความรู้สึกแปลกๆที่ถาโถมเข้ามาเมื่อโดนสัมผัส รวมทั้งความหวาดกลัวในใจอย่างหวั่นๆที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในชีวิต


เพราะในชีวิตของดรีมนั้นไม่เคยแม้แต่จะเจอเรื่องจูบหรือเรื่องโดนกระทำทางเพศแบบนี้.....แต่เขาคิดไว้เพียงว่า....ครั้งแรกของเขาต้องมอบให้กับคนที่เขารัก.....ไม่!!!! กูจะไม่มีวันเป็นของมึง!!!! ” ร่างบางตะโกนเสียงแหบพร่าออกมา เมื่อเห็นว่าสภาพในตอนนี้ตนเองเป็นอย่างไร บอกได้คำเดียวว่า.....


เปลือยเปล่า ร่างสูงได้กระชากมันออกมาทั้งหมดแล้ว....เสื้อผ้าทั้งหลายของดรีมหล่นลงไปกองกับพื้นกระเบื้องเย็นเฉียบในห้องนอนคอนโดหรูของร่างสูง


มึงคิดหรือไง ว่าจะหนีรอดคนอย่างกูไปได้ ร่างสูงบอกพร้อมกับเลียวนไปที่ยอดอกของร่างบาง ซึ่งในตอนนี้ร่างบางถูกร่างสูงคร่อมไว้อยู่


.....กูคิด....กะ....กู.....ถึงแม้ว่ากูจะหนีไปไหนไม่ได้!!! กูก็จะไม่ยอมให้คนอย่างมึงเป็นครั้งแรกของกู!!! ”


แต่กูจะได้เป็นผัวคนแรกของมึง!!! ” ร่างบางกล่าวและเริ่มจะใช้มือไปขยับแก่นกลางกายของร่างบาง

คีย์เริ่มขยับแก่นกลางกายของดรีมอย่างช้าๆและเริ่มรุกรานเร็วขึ้นตามจังหวะ ทำให้คนตรงหน้าถึงกับกำลังกัดข้อมือของตนเองเพื่อระงับเสียงครางออกมาเลยทีเดียว


ถึงใจจะปฏิเสธการสัมผัสที่น่าขยะแขยง แต่ร่างกายกับตั้งชูขึ้น แก่นกลางกายชูชันขึ้นตรงหน้าร่างสูง หน้าที่ร้อนผ่าวเหมือนกับกำลังจะระเบิดตัวเองได้เป็นเสี่ยงๆ เสียงหัวใจเต้นโครมครามไม่คาดสาย ความรู้สึกแปลกๆที่ใจไม่ยอมรับ......


ตอนนี้น้ำตาเจ้ากรรมที่ไม่ได้เล็ดลอดออกมาเป็นปีไหลอาบอยู่แทบหน้าของร่างบาง ตอนนี้ดรีมคิดว่า....


ความบริสุทธิ์ของเขาหมดไปแล้ว.....หรือเพียงแต่ความเสื่อมเสีย....ชื่อเสียง ศักดิ์ศรีมันจางหายไปหมดแล้ว....เหลือแต่ความอัปยศที่ถูกสลักลงบนร่างกาย ด้วยฝีมือชายแปลกหน้าที่ไม่เคยพบเจอกันมาก่อน.....


ร่างบางพยายามกลั้นน้ำตาพร้อมกับเสียงครางเมื่อร่างสูงใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในช่องทางรักที่แสนคับแคบของร่างบาง


มะ...ไม่เอา เอามัน...อะ...ออกไป!!! ร่างบางกัดริมฝีปากแน่นจนแตกเลือดไหลซิบๆออกมาไม่ขาดสาย ร่างบางเลียริมฝีปากที่ห่อเลือดก่อนจะพูดออกมาเสียงแหบพร่าเมื่อรู้สึกถึงแรงเจ็บปวดปางตายทางช่องทางรักที่ชีวิตนี้ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน


อะ...อ๊า....อึก!! ” ดรีมเผลอรัดรอดเสียงพูดออกไป ยิ่งกลั้นเสียงครางมากเท่าไหร่ ร่างสูงยิ่งได้ใจและยังเป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้ร่างสูงคึกเหิมขึ้น


ร่างบางตรงหน้าของเขาเป็นครั้งแรกที่เขาใช้เวลากำจัดนานที่สุด เพราะเหยื่อต่างๆที่เคยคั่วมาแต่ก่อน ไม่ถึงสองนาทีก็ยินยอมให้เขากดลงได้อย่างง่ายดาย แต่นี่เล่นเอาเสียเวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว


ร่างสูงสอดนิ้วเข้าไปขยายช่องทางรักให้ขยายอาณาเขตขึ้น คีย์เริ่มใช้นิ้วตั้งแต่หนึ่งนิ้วและเพิ่มจำนวนไปเรื่อยๆ จนสิ้นสุดถึงสามนิ้ว


ร่างบางที่อยู่ใต้ร่างก็ยังคงระงับเสียงครางตัวเองด้วยการกัดข้อมือตัวเอง ตอนนี้ข้อมือของร่างบางเต็มไปด้วยรอยฟันแดงที่ถูกขบกัดด้วยฝีมือตนเอง


ร่างสูงถอนนิ้วออกจากช่องทางรักและเหลือบไปมองคนใต้ร่างที่นอนกัดริมฝีปากตัวเองพร้อมกับข้อมือจนห่อเลือด น้ำตาที่ไหลรินออกมาจากดวงตากลมโต ร่างสูงไม่รู้สึกถึงความสำนึกผิกเลยสักนิด ได้แต่เพียงยิ้มเยาะให้ร่างบาง ที่แสนโง่เขลา

ร่างสูงเริ่มปลดเข็มขัดกางเกงและกระดุมเสื้อตัวเองออก กางเกงให้ย่นถึงเหนือเข่า ตอนนี้ร่างสูงแถบจะเปลือยเปล่าเช่นกัน เพราะเขานั้นได้ถอดเสื้อเชิ้ตขาวออกไปอย่างรวดเร็ว


โดยที่ร่างบางยังไม่ทันสังเกตอะไร เพราะตอนนั้นได้แต่หลับตา ทำให้แผลงอกของคีย์เผยออกโดยที่ร่างบางเห็นเลืองๆ ตอนนี้สมองของดรีมเริ่มพล่ามัว


แท่งร้อนได้รัดลอดออกมาจากใต้กางเกง ความเกร็งของกล้ามเนื้อแท่งร้อนที่อยากจะสอดใส่เข้าไปในช่องทางรักของคนตัวเล็กภายภาคร่าง


ไม่!!!! อึก!!!....อ๊ะ!!!!!! ” ร่างบางครางออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อแท่งร้อนถูกสอดใส่เข้ามาโดยทันทีทันใด ร่างกายของร่างบางแถบจะขาดเป็นเสี่ยงๆ เมื่อรู้สึกถึงของใหญ่แปลกปลอมสอดแทรกเข้ามาภายในช่องทางรักที่แสนคับแคบนั้น


อาห์......ซี้ดดดด อย่าเกร็งดิวะ ร่างสูงครางเบาๆในลำคอเมื่อแท่งร้อนสอดเข้าไปยังไม่ถึงครึ่งช่องทางรักถึงกลับตอบรัดแน่นได้ขนาดนี้ แต่ร่างสูงก็ยังไม่ลดความพยายาม จึงเริ่มกระแทกเข้าไปในช่องทางรักและเริ่มขยับเข้าไปจนแท่งร้อนมิดสนิทด้ามถูกช่องทางรักกลืนกินเข้าไปหมดแล้ว
                        

อ๊า!!! อึก!!! อ๊ะ!!!! ” ร่างบางสั่นเทา ดวงตากลมเปิดโพลง เมื่อรับรู้ได้ว่ามีแท่งร้อนภายในกายสอดใส่เข้ามาจนมิดด้ามแล้ว


ร่างบางพยายามผลักดันสิ่งแปลกปลอมออกไป แต่ก็ต้องสยบลงไปในทันที เมื่อร่างสูงกระทกกระทันเข้ามาในช่องรักของเขาอย่างแรง เหมือนอดอยากมาเป็นศตวรรษ แท่งร้อนกระแทกเข้าไปจนถึงจุดกระสั่นของร่างบาง


อ๊าาาาา!!!!! อ๊ะ!!!! ” ร่างบางครางออกมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ริมฝีปากบางเปื้อนเลือดจากการกัดแก่นของร่างบาง ทั้งที่พยายามขบกัดริมฝีปากก็แล้ว กัดข้อมือตัวเองก็แล้ว แต่ก็ต้องแพ้ให้กับจุดกระสั่นของตนเอง......ทำให้เสียงครางลื่นหูเล็ดลอดออกมาจนได้


ร่างสูงขยับสะโพกแรงกว่าเดิม ทำให้ร่างบางตอนนี้ครางออกมาเป็นระยะๆเก็บเสียงเท่าไรก็ไม่อยู่ แถมหน้าตาของใต้ร่างยังยั่วยวนร่างสูงได้เป็นอย่างมาก คีย์ไม่รีรอที่จะขยับสะโพกแรงๆเป็นจังหวะและดันแท่งร้อนเข้าไปให้ลึกถึงจุดกระสั่นในช่องทางรักของร่างบาง


ซี้ดดดดด แมร่งรัดดีเป็นบ้าเลย ร่างสูงครางในลำคอ เมื่อเขากระแทกสอดแท่งร้อนเข้าไปเท่าใด แรงบีบรัดจากช่องทางคับแคบก็ยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ


มือของร่างสูงก็ยังคงขับเคลื่อนได้ดี คอยช่วยรูดแก่นกายของร่างบางอยู่ตลอด เพื่อให้ปลดปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมา แต่ร่างบางก็มีความพยายามอดทนอดกลั้นได้ดี


อ๊ะ!!!! มะ....ม่ายยยยยยย!!!! ” ร่างบางครางเสียงแหบพล่า พร้อมกับน้ำตาที่เล็ดรอดออกมาไม่ขาดสาย


หึ ถึงปากมึงจะปฏิเสธ แต่ร่างกายมึงแมร่งโคตรต้องการกูเลยวะ ร่างสูงกระซิบเสียงพล่าใกล้ๆกับใบหูของร่างบางที่นอนยั่วยวนเขาอยู่ตอนนี้


อ๊าาาาาา!!!!! ”


คีย์จับแก่นกายของดรีมรูดขึ้นรูดลงเป็นจังหวัเร็วไปประมาณสองที น้ำสีขาวขุ่นก็หลั่งไหลออกมาจากแก่นกายของคนร่างบาง พร้อมกับเสียงครางที่ฟังลื่นหู น้ำสีขาวขุ่นได้กระเด็นไปโดนใบหน้าของคีย์ที่ตอนนี้อยู่เบื้องบน ถึงดรีมจะพยายามกลั้นความอดทนไว้แค่ไหน แต่ใจของเขาก็ไม่ยินยอมตามร่างกาย แต่จะสนองตันหาตัวเองด้วยความต้องการภายในร่างกาย ซึ่งจิตใจของเขาเองไม่ต้องการซักนิด


ถะ.....ถึงมึงจะได้ร่างกายกูไป.....ตะ.....แต่มึงไม่มีวันได้หัวใจกูไปหรอก!!!! ” เสียงแหบพร่าติดขัดดังรอดออกมาจากลำคอของดรีม


คีย์ไม่สนใจในคำพูดพร้อมกับขยับแก่นกายกระแทกเข้าไปโดนจุดกระสั่นของร่างบางสักสามสี่ที จึงปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นไว้ในตัวของร่างบางที่ตอนนี้แทบนอนตายทั้งเป็น ร่างกายที่แทบจะฉีกขาดออกจากกันเป็นเสี่ยงๆ ความเจ็บที่ทาถมนับไม่ถ้วนทั้งทางกายและจิตใจ


ถึงร่างบางจะมีสภาพหนักโหมโรมกระหน่ำแค่ไหน ร่างสูงก็ยังคงไม่อ่อนข้อหรือเห็นใจด้วยซักนิดเดียว


................................................................

1 ความคิดเห็น:

  1. สนุกดีครับ อยากอ่านให้จบทต้องไปอ่านต่อที่ไหนครับ

    ตอบลบ